Bệnh viện da liễu tư vấn trực tuyến miễn phí

VnExpress 07-06-2021

Bệnh viện Da Liễu TP HCM tư vấn trực tuyến miễn phí cho người bệnh ở xa không thể đến viện khám thời điểm Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bệnh viện tư vấn từ xa qua số điện thoại 0908051200, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, lúc 8-11h và 13-16h.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phan Thúy, Phó giám đốc Bệnh viện Da liễu TP HCM, cho biết dịch vụ tư vấn trực tuyến do do các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, lãnh đạo các khoa, phòng đảm nhiệm.

Tùy tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn cách tự chăm sóc hoặc hướng dẫn sử dụng những thuốc không kê toa, sản phẩm bôi tại chỗ. Trường hợp phải sử dụng các thuốc kê toa, bác sĩ hướng dẫn người bệnh đến khám tại các cơ sở y tế gần nhất có chuyên khoa da liễu hoặc vào Bệnh viện Da liễu TP HCM khi cần.

Bác sĩ Bệnh viện Da liễu TP HCM tư vấn trực tuyến cho người bệnh. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Bệnh viện cũng triển khai chương trình livestream "Đồng hành cùng bạn trong mùa dịch", lúc 15h thứ sáu hàng tuần, từ 28/5 đến 9/7, trên kênh fanpage của bệnh viện, cho người dân bị bệnh da liễu không thể đến khám.

Theo bác sĩ Thúy, những hoạt động này giúp người bệnh không thể đến viện an tâm hơn khi được bác sĩ chuyên khoa tư vấn để có giải pháp phù hợp, giúp giảm tải và tránh nguy cơ lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp.

Lê Phương


Tin mới nhất

Phép màu tiêm chủng Bhutan

VnExpress 1 giờ trước

Bằng chiến lược ngoại giao hiệu quả, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn bảo quản vaccine, Bhutan đã hoàn thành tiêm hai liều vaccine cho khoảng 90% người trưởng thành trong thời gian ngắn.

Bài tập giảm mỡ phù hợp cả nam lẫn nữ

VnExpress 2 giờ trước

Huấn luyện viên Hoàng Hải Đăng hướng dẫn chuỗi động tác thân trên, dưới và siết cơ bụng tại nhà trong 10 phút cho nam và nữ.

'Hà Nội tận dụng thời gian giãn cách sẽ sớm kiểm soát dịch'

VnExpress 4 giờ trước

Chuyên gia dịch tễ Trần Đắc Phu đánh giá Hà Nội nhiều nguy cơ lây lan song có biện pháp sớm, kịp thời nên hy vọng kiểm soát được dịch bệnh sau 15 ngày giãn cách.

Thêm 3.698 ca Covid-19

VnExpress 6 giờ trước

Bộ Y tế tối 28/7 công bố Hệ thống quốc gia Quản lý ca bệnh ghi nhận một ca nhập cảnh và 3.697 ca ở 29 tỉnh thành, trong đó có 781 ca cộng đồng.

Đà Nẵng ghi nhận 50 ca nghi Covid-19 trong 24 giờ

VnExpress 7 giờ trước

Chiều 28/7, Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 Đà Nẵng cho biết ngày 28/7 ghi nhận 50 ca dương tính, cao nhất trong vòng 24 giờ, kể từ khi xuất hiện đại dịch tại thành phố.

8 dấu hiệu sau tiêm vaccine Covid-19 cần được chăm sóc y tế ngay

VnExpress 8 giờ trước

Nếu bạn thấy tê quanh môi hoặc lưỡi, da phát ban hoặc nổi mẩn đỏ, tím tái, đau đầu kéo dài hoặc dữ dội, li bì, lú lẫn, đau tức ngực, sốt cao liên tục..., cần liên hệ y tế ngay.

Long An xin chi viện, Đồng Nai chuẩn bị 8.000 giường điều trị Covid-19

VnExpress 8 giờ trước

Làm việc với Phó thủ tướng Vũ Đức Đam ngày 28/7, lãnh đạo tỉnh Long An xin hỗ trợ 40 máy thở cùng 460 bác sĩ điều trị, điều dưỡng, kỹ thuật viên xét nghiệm... Đồng Nai chuẩn bị phương án 8.000 giường điều trị Covid-19.

Ca tử vong vì Covid-19 ở Indonesia tăng vọt

VnExpress 9 giờ trước

Hôm 27/7, Indonesia lần đầu báo cáo hơn 2.000 ca tử vong vì Covid-19 theo ngày, cao nhất kể từ khi dịch bùng phát.

Thoát vị bẹn, suýt mất đoạn ruột

VnExpress 1 tháng trước

Người đàn ông, 38 tuổi bị đau vùng bẹn trái nhiều năm, gần đây cơn đau tăng dần nên đến Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội khám.